Top 8 Cách Bắt Lô Miền Bắc Bạn Nên Áp Dụng Để Thắng Lớn

Cách đánh lô 3 miền Bắc Trung Nam hiệu quả nhất

Cách bắt lô miền Bắc chuẩn xác sẽ giúp cho người chơi tích lũy được rất nhiều tiền thưởng trong quá trình tham gia và trải nghiệm. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện nay, không phải ai cũng nắm được phương pháp đánh cược hiệu quả cho bản thân mình. Hãy cùng MU88 tìm hiểu các mẹo bắt lô này nhé.

Cách đánh lô hiệu quả 3 miền Bắc Trung Nam

Cách đánh lô 3 miền Bắc Trung Nam hiệu quả nhất
Cách đánh lô 3 miền Bắc Trung Nam hiệu quả nhất

Đối với cách chơi lô miền Bắc: Bạn có thể lấy con số đầu trong giải đặc biệt của ngày thứ 2 để nuôi trong một tuần. Thực hiện lấy số đầu đuôi trong cặp giải 7 để ghép dàn nuôi cho ngày tiếp theo. Khi dàn đã có khá nhiều số thì bạn có thể lựa chọn con lô mà mình cảm thấy dễ chiến thắng nhất.

Đối với cách chơi lô miền Nam: Thực hiện nuôi lô dàn với giải 8 và 2 số cuối trong giải đặc biệt của ngày trước để đánh cho ngày tiếp theo. Cược thủ cũng có thể lựa chọn nuôi cặp theo các ngày và tổng trong ngày tháng của ngày hôm đó.

Đối với cách bắt lô miền Trung thì bạn sẽ ghép các giải với đầu đuôi của giải 7 và 8 sẽ cho ra tỷ lệ trúng thưởng cao nhất vào ngày hôm sau. Bạn cũng có thể áp dụng dàn lô theo cách tính ngày hoặc tổng tương tự như miền Nam để gia tăng chiến thắng.

8 cách bắt lô miền Bắc siêu chuẩn 2023

Cho dù bạn là tân thủ mới hay là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc áp dụng cách bắt lô miền Bắc, bạn đều có thể tham khảo những mẹo cược được chia sẻ dưới đây:

Cách bắt lô hình tam giác đều

Cách thức bắt lô theo hình tam giác đều đơn giản nhất 
Cách thức bắt lô theo hình tam giác đều đơn giản nhất

Đây là một trong những mẹo chơi được rất nhiều cao thủ áp dụng và làm theo. Để cược thủ có thể tận dụng tối đa kỹ năng chơi cược này, bạn có thể lựa chọn ra 3 con số đẹp nhất để tạo thành hình tam giác. Sau đó, người chơi có thể sử dụng những con số này với giải thưởng đặc biệt được hiển thị trong bảng kết quả xổ số. Cụ thể nhất là giải thưởng đặc biệt và giải nhì.

Dựa vào bạc nhớ

Với mẹo chơi này, có rất nhiều người đạt được chiến thắng cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Cách thức chơi lô này được áp dụng theo phương pháp dưới đây:

  • Bước 1: Bạn có thể quan sát bảng thống kê để tổng hợp con số xuất hiện trong 1 tuần.
  • Bước 2: Tạo lập một bảng dữ liệu để tính xác suất.
  • Bước 3: Tiến hành nghiên cứu và để ý đến những con lô chưa từng xuất hiện để dự đoán.

Dựa vào lô câm

Đây là cách bắt lô miền Bắc đem lại chiến thắng ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên, người tham gia phải quan sát những con số có khả năng xuất hiện trong bảng kết quả để lựa chọn chuẩn xác nhất.

Nuôi lô kép

Thực hiện nuôi lô kép đơn giản trong cách bắt lô miền Bắc
Thực hiện nuôi lô kép đơn giản trong cách bắt lô miền Bắc

Đây là mẹo cược và cách bắt lô miền Bắc giúp bạn tìm ra những con lô đẹp nhất. Việc người chơi thực hiện nuôi lô kép sẽ giúp người chơi tìm kiếm được những con số có khả năng xuất hiện liên tục. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc loại bỏ dần nếu số lượng quá nhiều để bảo toàn tiền vốn.

Cách bắt lô miền Bắc hiệu quả với hình quả trám

Cách bắt lô miền Bắc này vẫn còn khá mới mẻ nhưng nếu cược thủ áp dụng đúng cách thì tỷ lệ trúng thưởng sẽ khá lớn. Cách thức này vô cùng đơn giản nếu cược thủ chỉ thống kê kết quả của ngày hôm trước và viết kết quả của 27 giải thành hàng dọc.

Xem thêm: Phương pháp bắt cầu đề Miền Bắc

Áp dụng cách đánh lô miền Bắc hiệu quả với giải đặc biệt

Thêm một cách bắt lô miền Bắc khác được rất nhiều người chơi đánh giá cao chính là lấy kết quả trong giải đặc biệt của ngày hôm trước để ghép 2 con số liên tiếp với nhau tạo thành một cặp hoàn chỉnh.

Cách bắt lô miền Bắc dựa vào lô rơi

Thông thường, cách thức bắt lô theo lô rơi sẽ xuất hiện liên tục từ 2-3 ngày. Do vậy, bạn có thể vào cầu lô đã quan sát được để đánh kèm lô lộn đem lại hiệu quả chiến thắng cao nhất. Trong một số trường hợp, nếu đề và lô cùng về 2 nháy thì dù lô đó có rơi hay không thì bạn cũng phải bỏ qua để có thể tìm được con khác.

Cách bắt lô theo hình thức tính ngày âm

Phương pháp bắt lô miền Bắc theo cách tính ngày âm
Phương pháp bắt lô miền Bắc theo cách tính ngày âm

Nhiều cược thủ thường lựa chọn ngày âm để tính tỷ lệ với xác suất chiến thắng cao nhất. Đây là cách bắt lô miền Bắc được tích lũy từ những cao thủ lâu năm. Lối chơi này vô cùng đơn giản mà bạn không cần phải thống kê giám sát quá nhiều. Nếu bạn muốn thực hiện đánh cược ngày nào thì chỉ cần mở lịch theo dõi ngày âm là bao nhiêu để đặt cược.

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ trên đây đã review tổng quan và chi tiết về cách bắt lô miền Bắc chuẩn xác nhất để người chơi có thể theo dõi và đánh cược. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, cược thủ có thể gia tăng chiến thắng cao nhất cho bản thân mình và chúc bạn có được những trải nghiệm suôn sẻ khi tham gia trò chơi này nhé.